Thứ Năm, 11 tháng 12, 2014

Tháo lắp điều hòa tại nhà giá rẻ khu vực cầu giấy

Dịch vụ tháo lắp điều hòa tại các quận tại thành phố hà nội hiện nay rất phổ biết và cạnh tranh rất mạnh trên cộng đồng mạng google và tất cả các mạng xã hội khách.
Hiện nay công ty chúng tôi đã triển khai chi nhánh trên tất cả các quận , và bổ sung thêm rất nhiều thợ giỏi và có kinh nghiệm nhằm phục vụ quý khách hàng được tốt hơn.
Ví dụ.tháo lắp điều hòa giá rẻ và các quận lớn khác tại thành phố hà nội.

                         

Hồng Phúc nơi quý khách trao trọn niềm tin.
 "Công Ty TNHH Dịch Vụ Điện Lạnh Hồng Phúc" là một đơn vị chuyên lắp điều hòa giá rẻ, điều hòa treo tường và công nghiệp, uy tín hoạt động tại Hà Nội.
Chúng tôi có đội ngũ nhân viên nhiều kinh nghiệm, có trang bị lắp đặt tốt. Đây là hai yếu tố giúp điều hòa của bạn được lắp đặt nhanh nhất, luôn đảm bảo cho máy được hoạt động tốt nhất và an toàn nhất.
Hiểu được nguyên lý hoạt động của máy nên việc lắp đặt luôn được chúng tôi thiết kế và đưa ra phương án tối ưu nhất
Quy tắc trước khi tiến hành công việc
-Về độ cao, góc nghiêng của máy, bẫy dầu, bẫy nước, giá đặt luôn được áp chuẩn theo kỹ thuật yêu cầu, theo  từng yêu cầu riêng của từng hãng.
-Giá cả luôn là cạnh tranh và được báo giá trước.
-Quý khách có thể hủy dịch vụ nếu cho rằng giá của chúng tôi cao mà không phải trả bất kì một khoản phí nào trước khi lắp đặt điều hòa.
Chế độ bảo hành:
1.  Luôn bảo hành về về kỹ thuật lắp đặt trong 6 tháng, hỗ trợ khách hàng 24/7
2.  Khi khách hàng mua thiết bị mới sẽ tính thời hạn bảo hành của thiết bị theo hãng sản xuất.
3.  Nếu khách hàng mua thiết bị cũ do HƯNG THỊNH  cung cấp tùy vào từng loại sản phẩm và chất lượng quý khách sẽ nhận được phiếu bảo hành thiết bị ít nhất trong vòng 06 tháng.
Chú ý:
1. Quý khách không phải trả bất cứ loại phí tư vấn nào khi không thực hiện sửa chữa, lắp đặt.
2. Các dịch vụ giá cả sẽ được tính toán trước khi tiến hành sửa chữa, lắp đặt
3. Các sản phẩm sửa chữa luôn được bảo hành ít nhất trong vòng 06 tháng
Phương châm của chúng tôi là " UY TÍN- HỢP LÝ- CHU ĐÁO- NHANH GỌN", chắc chắn sẽ làm hài lòng Qúy khách khi bạn cần lắp đặt điều hòa tại Hà Nội.
Với mạng lưới 12 cơ sở khắp Hà Nội, chúng tôi tự tin mang dịch vụ tháo lắp điều hòa tai cầu giấy của mình tới các khách hàng ở ngoại thành, nội thành và các tỉnh lân cận. Hợp tác và trở thành trung tâm bảo hành của các hãng điện tử nổi tiếng như Media, Panasonic, Daikin, Toshiba, Electrolux, Samsung, LG … Hiện tại, Điện Lạnh Hưng Thịnh  đã và đang cung cấp các dịch vụ lắp đặt điều hòa chuyên nghiệp tới trên 1500 lượt khách hàng mỗi năm.

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét