Chủ Nhật, 6 tháng 7, 2014

tháo lắp điều hòa tại cầu giấy 09345 98 665 - 0984 876 751

                                            LH:09345 98 665
                              DĐ :0984 876 751 - 0962 400 328 

thóa,lắp đặt điều hòa tại cầu giấy,là một dịch vụ mà nhiều người dân phải đặt ra những câu hỏi trong những tháng hè nóng và oi bức,không biết gọi địa chỉ nào đẻ ,tháo lắp điều hòa tại cầu giấy,lắp điều hòa.

thi điện lạnh bách khoa hồng phúc, luôn mang lại cho quý khách hàng một sự yên tâm và hài lòng về những gì mà chung tôi đang có.

1.chúng tôi có đội ngũ kỹ thuật chuyên nghiệp, lâu năm và có kinh nghiệm trong nghề,đặc điểm là nhiệt tình trong công việc.

2.chế độ bảo hành rất uy tin,dài hạn,ít nhất là từ 6 tháng trở lên.
  
3.thiết bị thay thế phụ tùng chính hãng.

* quý khách có thể kiểm chứng bằng 1 dịch vụ : LH : 0984 876 751

                      
                                                   hình ảnh lắp điều hòa

nhận tháo lắp điều hòa chính hãng, panasonic . daikin, inverter. toshiba , sanio , Funiky , LG , ....., và các hãng máy khác.

chúng tôi lắp đặt điều hòa cho các hộ gia đình . điều hòa trung tâm , điều hòa áp trần ,điều hòa cheo tường ,  điều hòa cây ,từ 9000 - 12,000 BTU .  18,000  - 50,000 BTU

                                            

Quy trình tháo lắp điều hòa :


Trong thời buổi kinh tế hiện nay đang khó khăn một dịch vụ giá rẻ sẽ được rất nhiều người quan tâm và ủng hộ.Với chúng tôi dịch vụ,lắp đặt,bảo dưỡng các thiết bị điện lạnh với giá cả ưu đãi chắc chắn sẽ làm hài lòng quá khách.

1.Khóa gas : bật máy chạy chiều lạnh chú ý:(nếu mùa đông bạn nhớ bật máy chạy ở nhiệt độ thấp nhất nhé nếu cục ngoài phòng vẫn không hoạt động bạn có thể đốt nóng cảm biết)khi cục ngoài phòng chạy bạn dùng lục năng khóa đầu ống đẩy gass là ống nhỏ trước đợi khoảng 15 - 20 giây thì khóa nốt đầu ông hút,là  ống to lại nếu ống đông nhà bạn dài từ 10m trở lên bạn nhớ là đợi khoảng 30 - 40 giây rồi hặng khóa đầu ống to lại nhé.

2.Tháo cục lạnh mà nóng : tắt nguồn điện rồi tháo cục nóng ra bình thường còn đối với mặt lạnh bạn nhớ tháo lấy bên dưới ra rồi đẩy máy lên trên để mặt lạnh không con ôm vào giá đỡ xong nhấc ra.

3.Tháo ống đồng và vận chuyển : khi rút ống đồng bạn làm khéo không sẽ bị gập,nếu trong quá trình vận chuyển đi xa bạn nên tháo đầu rắc co chỗ nối với mặt lạnh ra rồi cuộn ống đồng lại để vận chuyển cho dễ chánh bị gáy gập ống đồng.

4.Lắp điều hòa : khi lắp cục nóng bạn nhớ lắp chỗ thoáng mát,ít bam bụi và thoáng gió.còn mặt lạnh khi bắt giá đỡ bạn nhớ để giá đỡ hơi nghiêng về đằng chiều thoát nước một chút nhé xong bạn lắp lên và bắt vào bình thường.

5.Đuổi gas và kiểm tra gas : dùng lục năng mở đầu nhỏ ra một chút rồi khóa lại lấy tay nhấn vào đầu ty của ống to cho hơi và gas ra hết làm như vậy ba lần rồi mở cả hai đâu ra cho máy hoạt động dùng đồng hồ kiểm tra gas.xem gass còn đủ hay thiếu nhé

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét