Thứ Sáu, 24 tháng 10, 2014

chuyên tháo lắp điều hòa tại quận cầu giấy

                                      ĐIỆN LẠNH BÁCH KHOA HỒNG PHÚC.
Vào mùa thời điểm mùa hè dịch vụ điện lạnh là một dịch vụ mà nhiều người dân phải chú ý khi nhà mình điều hòa bị hỏng hoặc cần thợ tháo lắp điều hòa, vào thời điểm đó thường thường không có thợ đến làm hoặc đến chậm thời gian.
Hãy đến với chúng tôi: Qúy khách yên tâm và không phai lo về chuyện này nữa, chúng tôi từ đầu năm 2014 Hồng Phúc cung cấp thêm rất nhiều chi nhánh tại khu vực hà nội và đội ngũ nhân viên kỹ thuật về nghành điện lạnh có rất nhiều năm kinh nghiệm,
quý khách chỉ nhấc máy lên và gọi cho Hồng Phúc chỉ sau 20 phúc là nhân viên kỹ thuật sẽ có mặt tại nhà quý khách.

 HÃY GỌI CHO CHÚNG TÔI KHI QUÝ KHÁCH CÓ NHU CẦU THÁO LẮP ĐIỀU HÒA.

                             lắp đặt điều hòa
 Lắp điều hòa, Dịch vụ lắp đặt điều hòa chuyên nghiệp của Hồng Phúc tại Hà Nội luôn mang lại cho khách hàng một dịch vụ tốt nhất về giá cả cũng như chất lượng của dịch vụ.Quý khách có nhu cầu tháo lắp điều hòa xin liên hệ 09345 98 665  .Rất mong được phục vụ quý khách.
Những lợi thế của chúng tôi trong lắp điều hòa tại Hà Nội.
1.Hồng Phúc với đội ngũ nhân viên kỹ thuật chuyên nghiệp, có nhiều năm kinh nghiệm trong ngành, nhiệt tình…
2.Chế độ bảo hành của chúng tôi rất uy tín, bảo hành 6 tháng tất cả các sản phẩm của công ty cung cấp thay thế.
3.Thiết bị thay thế chính hãng

Nhận lắp đặt sửa điều hòa các loại.Tháo lắp điều hòa tại hà nội, và khu vực các quận dành cho các hộ gia đình,lắp đặt điều hòa trung tâm,điều hòa ốp trần…Trung tâm dịch vụ lắp máy lạnh chuyên nghiệp tại nhà và cơ quan có VAT.
Nhận thi công và cung cấp điều hòa các hãng như :Điều hòa Panasonic, điều hòa Funiki… Cho các công trình từ một máy trở lên tại nhà và cơ quan với đội ngũ thợ chuyên nghiệp.dịch vụ hòan hảo,giá cả phải chăng,phục vụ 24/7 cả ngày lễ và chủ nhật.
Dịch vụ tháo lắp điều hòa tại thanh xuân,ũng như tất cả các quận tại thành phố hà nội công ty chúng tôi,đã và đang thực hiện phát triển các chi nhanh với đội ngũ kỹ thuật chuyên nghiệp và rất cạnh tranh.tại khu vực thanh xuân, cũng như dịch vụ tháo lắp điều hòa tại cầu giấy, mỹ đình , hoàng mai, ba đình nam tư liêm, gia lâm,.......

Bước Thực Hiện công việc khi tháo lắp điều hòa.

1.Khóa gas : bật máy chạy chiều lạnh chú ý:(nếu mùa đông bạn nhớ bật máy chạy ở nhiệt độ thấp nhất nhé nếu cục ngoài phòng vẫn không hoạt động bạn có thể đốt nóng cảm biết)khi cục ngoài phòng chạy bạn dùng lục năng khóa đầu ống nhỏ trước đợi khoảng 15 - 20 giây thì khóa nốt đầu to lại nếu ống đông nhà bạn dài từ 10m trở lên bạn nhớ là đợi khoảng 30 - 40 giây rồi hặng khóa đầu ống to lại nhé.

2.Tháo cục lạnh mà nóng : tắt nguồn điện rồi tháo cục nóng ra bình thường còn đối với mặt lạnh bạn nhớ tháo lấy bên dưới ra rồi đẩy máy lên trên để mặt lạnh không cpn ôm vào giá đỡ xong nhấc ra.

3.Tháo ống đồng và vận chuyển : khi rút ống đồng bạn làm khéo không sẽ bị gập,nếu vận chuyển đi xa bạn nên tháo đầu rắc co chỗ nối với mặt lạnh ra rồi cuộn ống đồng lại để vận chuyển cho dễ chánh bị gáy gập ống đồng.

4.Lắp điều hòa : khi lắp cục nóng bạn nhớ lắp chỗ thoáng mát,ít bụi bặm... còn mặt lạnh khi bắt giá đỡ bạn nhớ để giá đỡ hơi nghiêng về đằng chiều thoát nước một chút nhé xong bạn lắp lên và bắt vào bình thường.

5.Đuổi gas và kiểm tra gas : dùng lục năng mở đầu nhỏ ra một chút rồi khóa lại lấy tay nhấn vào đầu ty của ống to cho hơi và gas ra hết làm như vậy ba lần rồi mở cả hai đâu ra cho máy hoạt động dùng đồng hồ kiểm tra gas.

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét