Thứ Sáu, 26 tháng 9, 2014

Cách tháo lắp điêu hòa

Các bước chuẩn bị tháo lắp điều hòa đơn giản nhất.

1.Khóa gas : bật máy chạy chiều lạnh chú ý:(nếu mùa đông bạn nhớ bật máy chạy ở nhiệt độ thấp nhất nhé nếu cục ngoài phòng vẫn không hoạt động bạn có thể đốt nóng cảm biết)khi cục ngoài phòng chạy bạn dùng lục năng khóa đầu ống nhỏ trước đợi khoảng 15 - 20 giây thì khóa nốt đầu to lại nếu ống đông nhà bạn dài từ 10m trở lên bạn nhớ là đợi khoảng 30 - 40 giây rồi hặng khóa đầu ống to lại nhé.

2.Tháo cục lạnh mà nóng : tắt nguồn điện rồi tháo cục nóng ra bình thường còn đối với mặt lạnh bạn nhớ tháo lấy bên dưới ra rồi đẩy máy lên trên để mặt lạnh không cpn ôm vào giá đỡ xong nhấc ra.

3.Tháo ống đồng và vận chuyển : khi rút ống đồng bạn làm khéo không sẽ bị gập,nếu vận chuyển đi xa bạn nên tháo đầu rắc co chỗ nối với mặt lạnh ra rồi cuộn ống đồng lại để vận chuyển cho dễ chánh bị gáy gập ống đồng.

4.Lắp điều hòa, khi lắp cục nóng bạn nhớ lắp chỗ thoáng mát,ít bụi bặm... còn mặt lạnh khi bắt giá đỡ bạn nhớ để giá đỡ hơi nghiêng về đằng chiều thoát nước một chút nhé xong bạn lắp lên và bắt vào bình thường.


5.Đuổi gas và kiểm tra gas : dùng lục năng mở đầu nhỏ ra một chút rồi khóa lại lấy tay nhấn vào đầu ty của ống to cho hơi và gas ra hết làm như vậy ba lần rồi mở cả hai đâu ra cho máy hoạt động dùng đồng hồ kiểm tra gas.

Như vậy là quý khách đã thực hiện được quá trình thao lắp điều hòa tuy không khó nhưng quý khách lưa ý và nhớ làm dúng theo các bước nhé để tránh hiện tượng hao hụt gas.

                     cách tháo lắp điều hòa

Những lợi thế của chúng tôi về nghành lạnh tại lính vức tháo lắp điều hòa tại hà nội
- Hồng phúc sở hữu đội ngũ ký thuất tay nghề cao có kinh nghiệm ít nhất là 10 năm kinh nghiệm trong nghề,
đặc điểm , nông nổi trong nghề và rất nhiệt tình.
- Thời gian bảo hành dài hạn ít nhất là từ 1 năm cho đến 2 năm, nhân viên ký thuật nhiện tình nhanh chóng.
- phụ tùng thay thế là chính hãng, với giá cả hợp lý và rất cạnh tranh trên thị trường.
Công ty Hồng Phúc nhận thi công tháo lắp điều hòa tại mỹ đình, và các khu vực quận huyện tại khu vực hà nội,
Nhận thi công và cung cấp điều hòa các hãng như :Điều hòa Panasonic, điều hòa Funiki… Cho các công trình từ một máy trở lên tại nhà và cơ quan với đội ngũ thợ chuyên nghiệp.dịch vụ hòan hảo,giá cả phải chăng,phục vụ 24/7 cả ngày lễ và chủ nhật.
Hồng phúc hiện nay mở tất cả 5 chi nhánh tại tất cả các khu vực hà nội, tại khu vực hà nội và quận cầu giấy,\
tháo lắp điều hòa tại hoàng quốc việt, tại khu vực cầu giấy là điểm mạnh của công ty.

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét