Thứ Bảy, 23 tháng 8, 2014

Lắp điều hòa theo phong thủy

Chuyên lắp điều hòa theo phong thuy.

Lắp điều hòa theo phong thủy là một su hướng rất đặc chưng hiện nay rất nhiều người để ý tới,theo quan niệm từ sưa phong thủy rất ít người chú ý tới nhưng thời dọi dổi mới hiện tượng phong thủy có rất nhiều người quan tâm, tháo lắp điều hòa phong thủy .

Lắp điều hòa theo phong thủy tốt thì từ nhữn hướng mặt tiền của điều hòa cũng nhìn rất dẹp và hợp với khuôn nhà mới của bạn.
Hồng phúc tháo lắp điều hòa tại thanh xuân theo phong thủy, sẽ dúp gia đình bạn làm ăn thịnh hơn,hợp hơn,biết rằng điều đó rất nhỏ nhưng cũng hiệu quả rất nhiều. thực tế trước mắt là nhìn điều hòa nhà bạn cũng gọn gàng và khang trang hơn rất nhiều.
Chúng tôi khuyên quý khách tháo lắp điều hòa tại cầu giấy theo phong thủy như sau.
Muốn tìm được vị trí thích hợp để lắp đặt điều hòa, đầu tiên cần chú ý đến mệnh của các thành viên trong nhà. Nếu trong nhà, thành viên nào hợp với mệnh Kim sẽ bày trí điều hòa phù hợp với hướng tương ứng. Ví dụ bố hợp mệnh Kim nên đặt điều hòa hướng Tây Bắc, mẹ thuộc Kim nên đặt điều hòa hướng Tây Nam. Gió của điều hòa sẽ tạo ra từ trường phong thủy. Cửa điều hòa hướng lên trên sẽ có lợi cho phong thủy trong phòng, vì gió thổi lên sẽ tạo được sự lưu thông, điều hòa không khí tốt nhất cho phòng.
Bên cạnh cách xác định phương hướng, khi lắp điều hòa trong căn phòng có nhiều vượng khí nhất, bạn cũng nên tránh một vài điều cấm kỵ sau:
. Tránh phạm "Bạch Hổ sát"
Tính theo hướng từ trong ra ngoài, tả là Thanh Long, hữu là Bạch Hổ, hậu là Huyền Vũ, tiền là Chu Tước. Trong căn phòng, nếu đặt điều hòa phạm Bạch Hổ thì gió từ điều hòa được ví như hơi thở của hổ. Điều này sẽ gây bất hòa, vợ chồng thường xuyên xích mích, cãi cọ.Tuy nhiên, nếu điều hòa nhà bạn đặt ở hướng Bạch Hổ, bạn có thể hóa giải bằng cách lắp một chiếc quạt điện lên phía tường đối diện với điều hòa để đổi hướng gió. Bên cạnh đó, khi bật điều hòa cũng nên mở hé cánh cửa sổ để căn phòng có thêm không khí tự nhiên nhằm hóa giải sát khí mà "Bạch Hổ" gây nên.

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét